TINH DẦU SẢ DÙNG CHO TRẺ SƠ SINH

Rate this post

Tinh dầu sả dùng cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Bạn muốn xông phòng cho con để xua muỗi hoặc thoa lên quần áo của con nhưng không biết loại nào tốt, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn tinh dầu sả dùng cho trẻ sơ sinh và lưu ý.

1. Tinh dầu sả dùng cho trẻ sơ sinh là loại nguyên chất

Nếu bạn xông tinh dầu sả trong phòng để làm sạch không khí, ngủ ngon giấc hơn, chắc chắn bạn cần chọn tinh dầu sả nguyên chất. Các loại tinh dầu sả pha hóa chất hoặc dung môi khi xông bạn sẽ nghe mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là bé sơ sinh.

tinh dầu sả dùng cho trẻ sơ sinh
Tinh dầu sả nguyên chất

2. Cách chọn tinh dầu sả nguyên chất

Có 3 yếu tố quyết định tinh dầu sả đó có phải là loại nguyên chất hay không?

  • Yếu tố vật lý của tinh dầu sả: màu vàng nhạt đến vàng cam, trong suốt, độ nhớt ít, thời gian bay hơi nhanh, khối lượng riêng nhẹ hơn nước
  • Hồ sơ chất lượng sản phẩm: Tỉ lệ citral và geraniol trong giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm dao động từ 65-85% và 1.5% – 10%.
  • Uy tín của nơi bán tinh dầu sả: Khi mọi thứ đều đưa lên online và cơ sở nào cũng nói sản phẩm của họ tốt thì dịch vụ của nơi bán tinh dầu sả dùng cho trẻ sơ sinh sẽ quyết định bạn mua của ai.

Bạn có thể xem nhận xét khách hàng, chia sẻ kiến thức đến cộng đồng thông qua các bài viết trên website, fanpage, youtube. Những gì họ làm chính là nỗ lực mang đến giá trị đến khách hàng bền vững.

Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp, nơi bán sản phẩm cho khách hàng nhưng không chăm sóc, khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin không biết liên hệ ai, đành lên mạng tìm thông tin nơi khác nhờ tư vấn. Và dịch vụ tư vấn, chăm sóc là yếu tố quyết định then chốt bạn mua sản phẩm của ai, nếu các sản phẩm giống như nhau về chất lượng.

Dựa vào 3 yếu tố trên, bạn đưa ra quyết định tinh dầu sả loại nào tốt và công ty nào bán hàng tận tình.

3. Lưu ý khi dùng tinh dầu sả cho trẻ sơ sinh

  • Xông phòng: Thần kinh của trẻ sơ sinh rất yếu, nếu xông tinh dầu (tinh dầu nói chung) trong thời gian dài sẽ kích thích thần kinh của con, không tốt cho bé ở giai đoạn này. Bạn có thể tranh thủ xông phòng từ 15 – 30 phút lúc ẵm con ra ngoài để làm sạch không khí, khử mùi, đuổi muỗi.
tinh dầu sả xông phòng
Tinh dầu sả xông phòng
  • Tinh dầu sả nguyên chất rất nóng, không được thoa lên da của con, sẽ làm bỏng da bé. Tinh dầu thoa lên quần áo sẽ bị ố. Do vậy, nếu bạn muốn xịt tinh dầu lên quần áo con để xua muỗi, bạn có thể pha loãng tinh dầu với nước, khoảng 5- 10 giọt tinh dầu cho 50 ml – 100ml nước. Khi xịt bạn lưu ý tránh vùng da và vùng mắt của con.
Tinh dầu sả chanh Dagiafa
Tinh dầu sả Dagiafa

————————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Facebook: https://www.facebook.com/dangnhuha

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bitly.com.vn/pzcoK

Hotline: 0901.809.484

Địa chỉ: 1 đường 5, Khu nhà Ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Có thể bạn quan tâm