LÝ DO LÀM VIỆC TẠI DAGIACO

Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Dagiaco hiểu rằng, con người là yếu tố then chốt quyết định thành công của doanh nghiệp. Mỗi bạn nhân viên là một đối tác của Dagiaco, hợp tác cùng Dagiaco thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh đồng hành cùng 1 triệu gia đình Việt chăm sóc sức khỏe con yêu năm 2025.

Tập thể công ty Dagiaco
Tập thể công ty Dagiaco

Đến với Dagiaco bạn nhận được những gì?

  • Lương và các chế độ đãi ngộ xứng đáng

Để các bạn yên tâm làm việc và sáng tạo, mức lương cần đáp ứng được nhu cầu cần thiết cá nhân. Chính vì vậy, làm việc tại Dagiaco bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực cũng như sự cạnh tranh so với thị trường.

Tại Dagiaco, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp công việc. Do đó, 2 nhân viên làm cùng 1 vị trí có thể hưởng mức lương khác nhau.

  • Phúc lợi hấp dẫn

Ngoài những ngày nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước, công ty còn tổ chức du lịch 1 lần/ năm. Với quan điểm, đi nhiều, trải nghiệm nhiều giúp các bạn có cách giải quyết tốt hơn trong công việc.

Ngoài đợt xét tăng lương 1 lần/ năm, Dagiaco còn “ thưởng nóng” khi các bạn có đóng góp đặc biệt.

  • Dagiaco trọng dùng người tài

Ban giám đốc và quản lý là những người bạn hỗ trợ về chuyên môn, kỹ năng, giúp bạn làm tốt công việc; sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên cũng như tạo cơ hội cho tất cả nhân viên phát triển hết khả năng của mình.

  • Cơ hội mở rộng kiến thức

Làm việc tại Dagiaco, bạn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm bản thânĐồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho bạn.

Hơn thế, các nhân viên tiềm năng còn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị uy tín. Việc này nhằm vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể và mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, đồng nghiệp cũng đồng thời là bạn, là thầy, chia sẻ kinh nghiệm,  giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc

  • Hoạt động công ty sôi nổi

Nhân viên Dagiaco đều trẻ, cùng thế hệ nên tương đồng quan điểm, dễ dàng chia sẻ với nhau.

  • Doanh nghiệp uy tín

Sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa của Dagiaco tự hào được bình chọn thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019

Với quá trình lao động sáng tạo và nghiêm túc, nhất là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu thì Dagiaco đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm mẹ và bé.