Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Khởi đầu từ vị trí “người mới trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bé, Công ty TNHH Dagiaco luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội. Sản phẩm hiện được rất nhiều gia đình tại Việt Nam tin dùng như một người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật của bé.

Công ty TNHH Dagiaco đặt mục tiêu liên tục hoàn thiện và phát triển hơn các sản phẩm để đưa sản phẩm có mặt tại hệ thống các hiệu thuốc, bệnh viện khắp mọi quận huyện tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với tầm nhìn đồng hành cùng 1 triệu gia đình Việt chăm sóc sức khỏe con yêu năm 2025.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến gia đình bạn giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé. Chính vì vậy, các sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng, đúng như những gì chúng tôi cam kết để phát huy công dụng và hướng đến giá trị thực.

TRUNG THỰC: Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng không phải để bán hàng mà giúp khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.

CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

SỨ MỆNH

Mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe các bé, đồng hành cùng gia đình trên chặng đường nuôi con khỏe mạnh.

TẦM NHÌN

Đồng hành cùng 1 triệu gia đình Việt chăm sóc sức khỏe con yêu năm 2025.

Năm 2019, công ty TNHH Dagiaco vinh dự nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền. Giải thưởng này như 1 minh chứng cho những nỗ lực của toàn đội ngũ và động viên chúng tôi phấn đấu để cải tiến sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng hành cùng các bé trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019
Tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019

Đặng Thị Như Hà

Giám đốc công ty TNHH Dagiaco