THÔNG BÁO ĐƠN ĐẶT HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Rate this post

Lời đầu tiên, công ty TNHH Dagiaco trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Thời gian gần đây, các trường hợp lừa đảo, giả mạo trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) xuất hiện càng nhiều. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, công ty Dagiaco thông báo:

– Các đơn hàng đặt trên website, fanpage, zalo của Dagiaco, gian hàng shopee, sendo, lazada sẽ được đóng mộc công ty trên phiếu thông tin đơn hàng ( dán bên ngoài hộp giấy) và kèm theo phiếu gửi hàng của công ty ( ở bên trong hộp).

– Nếu quý khách hàng không thấy dấu mộc công ty trên phiếu thông tin đơn hàng, có thể yêu cầu bưu tá mở hộp giấy bên ngoài để kiểm hàng và kiểm tra phiếu gửi hàng của công ty.

– Riêng đối với các đơn hàng đặt trên tiki do tiki trực tiếp đóng gói và vận chuyển sẽ không có phiếu gửi hàng và dấu mộc công ty trên thông tin đơn hàng.

– Các đơn hàng đặt trên gian hàng TMĐT của đại lý thuộc Dagiaco sẽ được đại lý xác nhận bằng tin nhắn trên facebook, zalo, điện thoại hoặc khung chat trên sàn TMĐT trước khi gửi hàng.

Các thắc mắc, mời quý khách hàng liên hệ hotline công ty Dagiaco 0901.809.484 hoặc gửi mail đến nhuha@dagiaco.com để trao đổi cụ thể hơn.

Thông báo công ty Dagiaco
Thông báo công ty Dagiaco
Thông báo công ty Dagiaco
Thông báo công ty Dagiaco

Có thể bạn quan tâm