TÂM SỰ CỦA NGƯỜI MẸ MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA DÙNG CHO BÉ

Rate this post

Chị Yến quê ở Hà Tĩnh đang sống ở Bình Thuận có bé 11 tháng tuổi. Chị Yến kể, khi mang bầu, chị dùng dầu tràm được 1 người thân tặng. Chị thoa lên da bị nóng nên chỉ dùng để pha nước tắm, ngửi mùi rất ấm. Sau khi sinh bé, chị tham khảo thông tin thì biết tinh dầu tràm dùng được cho bé sơ sinh nhưng vẫn thắc mắc dầu tràm nóng mà thoa lên da bé bị bỏng thì sao. Lúc đó chị cũng chưa tìm hiểu nhiều thông tin về tinh dầu tràm nên cũng không biết loại dầu tràm thật giả.

Chị Yến ở Bình Thuận mua tinh dầu tràm dagiafa
Chị Yến ở Bình Thuận mua tinh dầu tràm dagiafa
Chị Yến ở Bình Thuận khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm
Mua tinh dầu tràm nguyên chất
Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm

Chị lên mạng tham khảo thì thấy bài viết của chúng tôi trên trang website và nhắn tin nhờ chúng tôi tư vấn. Sau đó, chị Yến đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa để dùng thử.

Khi nhận hàng, chị Yến khui ra ngay và gửi cho chúng tôi hình của sản phẩm. Xem tin nhắn chị Yến gửi, chúng tôi không biết có chuyện gì đang xảy ra, chị chỉ gửi hình nhưng không có nội dung.

Mua dầu tràm nguyên chất
Chị Yến nhận xét tinh dầu tràm Dagiafa

2 phút sau, chúng tôi nhận được tin nhắn tiếp theo của chị. Đọc phản hồi của chị Yến, chúng tôi thở phào nhẹ nhõm. Chị nói chưa mở hộp mà đã nghe mùi thơm của tinh dầu tràm rồi, chị chờ bữa giờ để dùng cho bé đang bị ho và sổ mũi.

Sau khi dùng cho bé, chị Yến còn đăng 1 status trên facebook và dành những lời có cánh cho sản phẩm TINH DẦU TRÀM DAGIAFA như MÙI THƠM, LƯU HƯƠNG LÂU.

Chị Yến mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé
Cảm nhận chị Yến khi dùng tinh dầu tràm cho bé
Chị Yến khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm

Đọc những chia sẻ của chị, chúng tôi hạnh phúc khi thực hiện 1 phần sứ mệnh của mình là mang tinh dầu tràm nguyên chất đến với nhiều gia đình, đồng hành cùng sức khỏe các bé yêu.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, động lực của đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày.

—————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm