TẠI SAO CÔ GÁI HUẾ DÙNG TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Rate this post

Chào các bạn. Mình tên là Hương, ở Linh Đông, Thủ Đức, HCM.

Ba mẹ Hương ở Huế. Đa số các mẹ ở Huế đều dùng dầu tràm cho bé từ khi mới sinh. Lúc bé Chip được 1 tháng tuổi, mẹ mình mang dầu tràm ở quê vào dùng. Chai dầu tràm mẹ mình đem vào có thể tích 100ml. Trong vòng 4 tháng, mình dùng hết 5 chai dầu tràm.

Sau đó mình biết bạn Hà qua video giới thiệu về tinh dầu tràm Dagiafa. Lúc đó, mình mới hỏi Hà tinh dầu tràm của bên bạn như thế nào để mình mua. Hà nói tinh dầu tràm Dagiafa có thể tích 15ml. Một chai dùng tắm bé hằng ngày khoảng 2 tháng.

Mua dầu tràm nguyên chất
Chị Hương _ Khách hàng tinh dầu tràm Dagiafa

Mình mới nghĩ trong đầu chai dầu tràm 100ml mà dùng chưa được 1 tháng thì chai 15ml dùng chắc không được bao lâu. Biết mình nghĩ vậy nên Hà tư vấn rất kỹ, giải thích cho mình tại sao chai 15ml mà thời gian dùng lâu hơn chai 100ml. Hà nói đầu chai tinh dầu tràm Dagiafa rất nhỏ, còn nhỏ hơn đầu bút bi, một lần dùng chỉ vài giọt thôi.

Khi mua về sử dụng, mình thấy bạn Hà nói rất đúng. Tinh dầu tràm của Dagiafa dùng tiết kiệm và có mùi thơm hơn loại dầu tràm 100ml lúc trước. 1 chai 15ml mình dùng tắm với thoa cho bé mà hơn 4 tháng vẫn chưa hết. Còn loại chai 100ml, có đầu chai rất to, mình đổ 1 chút là lượng dầu tràm chảy ra ào ào luôn.

Mua tinh dầu tràm nguyên chất
Gia đình chị Hương

Từ lúc đó, mình mua tinh dầu tràm Dagiafa về dùng cho bé Chip tới giờ. Nay bé được 14 tháng, mình vẫn dùng tinh dầu tràm để giữ ấm và đuổi muỗi cho bé rất hiệu quả.

Mua dầu tràm dùng cho bé
Mua dầu tràm dùng cho bé

Những chia sẻ của chị Hương là nỗi niềm chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của tinh dầu tràm Dagiafa. Nếu sản phẩm dùng nhanh hết, khách hàng quay lại mua nhanh hơn, chúng tôi có lợi nhuận nhiều hơn chứ. Nhưng không, chúng tôi cũng là những người mẹ, người dì, người chị nên chúng tôi hiểu rằng để lựa chọn một sản phẩm cho bé, chất lượng là yếu tố hàng đầu được các mẹ quan tâm nhiều nhất, thứ 2 là tiết kiệm chi phí. Đó chính là lý do tại sao bên cạnh chất lượng luôn tuân thủ đúng theo định hướng của công ty, chúng tôi sản xuất những chai tinh dầu tràm có thể tích vừa phải nhưng thời gian sử dụng rất lâu.

Mua dầu tràm nguyên chất cho bé
Phản hồi của chị Hương khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa
Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi những khách hàng thân yêu đã đồng cảm cùng chúng tôi khi dùng sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

Chúc gia đình chị Hương và bé Chip dồi dào sức khỏe, kinh doanh thuận lợi.

———-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube:

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm