TẠI SAO CHỊ NGA LẠI CHỌN TINH DẦU TRÀM DAGIAFA?

Rate this post

Chị Nga ở Thủ Đức chuẩn bị sinh bé. Chị lên mạng tìm các thông tin để mua tinh dầu tràm chuẩn bị cho bé sắp sinh. Giữa vô vàng các thông tin trên mạng, chúng tôi may mắn được chị Nga lựa chọn và điện thoại để mua hàng lúc …..22h.

Sau này trò chuyện nhiều hơn, tinh dầu tràm Dagiafa mới hiểu chị Nga mua sản phẩm của chúng tôi vì nội dung các bài viết chúng tôi chia sẻ trên trang website. Chị Nga kể với chúng tôi rằng vì chị đọc các bài đó chị thấy rất thật, cảm nhận được tâm huyết của chúng tôi muốn truyền đạt tới các mẹ. Cũng từ đó “ NIỀM TIN” được hình thành nên chị Nga liên hệ mua TINH DẦU TRÀM DAGIAFA.

Chị Nga chọn mua tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Nga chọn mua tinh dầu tràm Dagiafa

Đội ngũ tinh dầu tràm DAGIAFA rất xúc động khi đọc những chia sẻ của chị Nga. Những gì chị Nga cảm nhận chính là những điều chúng tôi muốn truyền tải đến các mẹ.

Câu chuyện của chị Nga là động lực để chúng tôi làm tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều bạn, nhiều mẹ luôn ủng hộ, đồng hành và cảm nhận được những gì mà chúng tôi đang làm.

Chị Nga mua tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Nga nhận xét trên fanpage của tinh dầu tràm Dagiafa

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo giá trị cốt lõi của tinh dầu tràm Dagiafa là TRUNG THỰC, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

Giá trị cốt lõi công ty Dagiaco
Giá trị cốt lõi công ty Dagiaco
Giá trị cốt lõi tinh dầu tràm Dagiafa
  • UY TÍN: Chúng tôi không bán tinh dầu tràm, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé, giúp gia đình bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày. Để làm được điều đó, sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa phải luôn đảm bảo chất lượng đúng như những gì chúng tôi đã cam kết để phát huy được công dụng và hướng đến giá trị thực của chúng.
  • TRUNG THỰC: Đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa tư vấn cho khách hàng không phải để bán được hàng mà để khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để giúp khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty tinh dầu tràm Dagiafa được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

———

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube:

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm