ÔNG BỐ 8x BỊ GHIỀN MÙI TINH DẦU TRÀM RA SAO

Rate this post

Thông thường các mẹ là người tìm hiểu và mua tinh dầu tràm cho con. Một số ít khách hàng của tinh dầu tràm Dagiafa là các ông bố. Chúng tôi gọi những vị khách đặc biệt này là các ông bố của năm.

Ông bố đầu tiên, tinh dầu tràm Dagiafa muốn giới thiệu đó là anh Vũ ở Đà Nẵng. Đây là ông bố cực kỳ vui tính và chu đáo.

Em bé sắp sinh là kết quả của mối tình 10 năm của vợ chồng anh. Lần đầu tiên làm ba, anh Vũ háo hức lắm. Anh đếm từng ngày để chào đón đứa con bé bỏng của mình ra đời.

Anh Vũ tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất
Anh Vũ tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất
Anh Vũ liên hệ fanpage tinh dầu tràm Dagiafa để tư vấn tinh dầu tràm

Còn hơn 1 tháng nữa vợ mới sinh, mà 2 vợ chồng đã chuẩn bị xong đồ cho bé. Ông bố tuyệt vời này còn đi học khóa chăm bé ở bệnh viện, tìm hiểu các khóa nuôi dạy con trên mạng.

Mới 8h sáng, anh Vũ đã nhắn tin tinh dầu tràm Dagiafa để mua sản phẩm chuẩn bị vợ sắp sinh.

Anh Vũ kể rằng anh đã đọc hơn 10 bài viết của chúng tôi trên trang website, tìm hiểu rất kỹ nên anh tin tưởng và đặt mua hàng rất nhanh.

Anh Vũ mua tinh dầu tràm Dagiafa.
Anh Vũ mua tinh dầu tràm Dagiafa và nhận xét tinh dầu tràm mùi thơm

Khi nhận tinh dầu tràm chúng tôi gửi, anh Vũ mở nắp chai để ngửi mùi, xem chất lượng sản phẩm ngay. Mặc dù lần đầu tiên dùng tinh dầu tràm nhưng anh cảm nhận tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm và dùng luôn cho gia đình.

Không dùng những lời đường mật, hoa mỹ ông bố này thể hiện tình yêu với 2 mẹ con bằng những hành động đầy yêu thương và quan tâm.

Ông bố này sinh năm 89, rất xì tin đó các bạn. Có bạn nào thích cách bày tỏ tình yêu với vợ con như ông bố này không?

Công ty Dagico rất vui khi đồng hành cùng gia đình hạnh phúc của anh Vũ. Chúc gia đình anh Vũ dồi dào sức khỏe, bé ngoan ngoãn, mau ăn chóng lớn và luôn ngập tràn tiếng cười.

——

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube:

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm