NƠI BÁN SỈ DẦU TRÀM HUẾ

Rate this post

Bạn định mua dầu tràm để kinh doanh, làm nguyên liệu hay mua dầu tràm số lượng nhiều để dành dùng cho bé. Bạn muốn tìm nơi bán sỉ dầu tràm Huế giá rẻ mà chất lượng. Bạn xem nhiều trang web và ở đâu cũng nói dầu tràm của mình nguyên chất, tốt nhưng báo giá mỗi nơi chênh lệch rất nhiều và các điều kiện nhập hàng rất khó khăn. Vậy thì bạn nên lựa chọn nơi bán sỉ dầu tràm Huế như thế nào phù hợp?

1 . Chất lượng dầu tràm Huế của nơi bán sỉ dầu tràm Huế

Tùy vào tầm nhìn và phân khúc khách hàng mà bạn lựa chọn chất lượng dầu tràm tương ứng. Nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài và muốn xây dựng uy tín, thương hiệu thì nên lựa chọn các loại dầu tràm chất lượng tốt, nguyên chất. Còn bạn xác định chỉ kinh doanh tạm thời, kiếm lợi nhuận và không quan trọng về chất lượng dầu tràm thì yếu tố chính để bạn quyết định nhập hàng là giá cả.

Lựa chọn hướng đi kinh doanh như thế nào thì quyết định nằm ở bạn.

Nơi bán sỉ dầu tràm Huế
Nơi bán sỉ dầu tràm Huế

Nếu chọn chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu thì bạn cần kiểm tra chất lượng dầu tràm nguyên chất dựa vào các yếu tố sau:

 • Phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm của cơ quan có chức năng. Bạn xem chỉ số 1,8 Cineol trong bảng kết quả. Chỉ số 1,8 cineol yêu cầu từ 40 % – 60% và chỉ số này càng cao thì tinh dầu tràm càng nguyên chất.
PHIẾU KIỂM NGHIỆM TINH DẦU TRÀM DAGIAFA
PHIẾU KIỂM NGHIỆM TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm nghiệm chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc SỞ Y TẾ tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%.

 • Màu: Dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt.
Nơi bán sỉ dầu tràm Huế
Nơi bán sỉ dầu tràm Huế

Trên thị trường, bạn sẽ thấy các loại dầu tràm có màu xanh, vàng đậm, trắng. Tất cả các loại tinh dầu tràm này đều là loại không nguyên chất. Theo quy chuẩn về tinh dầu tràm do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành, tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt và trong suốt.

Quy chuẩn về chất lượng tinh dầu tràm do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành
Quy chuẩn về chất lượng tinh dầu tràm do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành

Nhưng bạn chỉ dựa vào màu vàng nhạt để kết luận loại dầu tràm đó là nguyên chất thì hoàn toàn sai lầm. Bạn cần kết hợp các đặc tính khác của tinh dầu tràm nguyên chất để đưa ra kết luận chính xác nhất.

 • Mùi: Bạn lưu ý dầu tràm có mùi thơm hay nồng phụ thuộc vào cảm nhận của từng người nên rất khó để dựa vào mùi thơm để đánh giá là dầu tràm nguyên chất. Khi bạn ngửi dầu tràm, bạn cảm giác ấm, thông mũi ngay lập tức thì đó là dầu tràm nguyên chất.

Cũng như tinh dầu tràm Dagiafa, 90% khách hàng nhận xét sản phẩm của công ty chúng tôi có mùi thơm, dịu và 10% còn lại nhận xét mùi sản phẩm đậm. Do vậy mùi thơm không phải là yếu tố kết luận chuẩn của tinh dầu tràm nguyên chất, phải là ấm và thông mũi khi ngửi bạn nhé.

 • Thời gian lưu hương: Dầu tràm càng nguyên chất có thời gian lưu hương càng lâu, từ 2 tiếng trở lên.
Mùi tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu

Đặc biệt trong phòng kín thì tinh dầu tràm có thể lưu hương qua đêm.

 • Thời gian bay hơi: Dầu tràm nguyên chất có thời gian bay hơi nhanh. Nếu bạn thoa tinh dầu tràm lên da có diện tích như vết muỗi đốt, khoảng 10-30s, tinh dầu tràm sẽ thấm vào da và bay hơi hết. Bạn không có cảm giác nhờn rít khó chịu.
 • Độ nhớt: Dầu tràm nguyên chất có độ nhớt rất ít. Nếu lấy độ nhớt của nước là 0, của dầu ăn là 10 thì độ nhớt của tinh dầu tràm là 1 hoặc 2. Nếu bạn đang dùng dầu tràm nhớt như nước rửa chén thì không nên dùng nữa bạn nhé.
 • Khối lượng riêng của dầu tràm so với nước: Trong hỗn hợp dầu tràm và nước, khối lượng riêng của dầu tràm nhẹ hơn nước nên nổi hoàn toàn lên trên lớp nước.

Để kết luận 1 loại dầu tràm nguyên chất, bạn cần kết hợp tất cả các yếu tố trên. Nếu 1 sản phẩm chỉ có 1 hoặc 2 yếu tố giống như công ty phân tích thì không phải là loại tốt bạn nhé, bạn cần xem lại chất lượng dầu tràm đó.

2. Bạn nên mua tinh dầu tràm sỉ từ chính công ty sản xuất

Giá bán tinh dầu tràm giá sỉ của công ty trực tiếp sản xuất sẽ tốt hơn, chất lượng ổn định và số lượng được kiểm soát dễ dàng hơn các công ty phân phối tinh dầu tràm.

 • Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất trực tiếp tại công ty chuyên nấu tràm với hơn 20 năm kinh nghiệm ở huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ những lá tràm mọc tự nhiên ở vùng đất này, nơi có khí hậu nắng nóng, thổ nhưỡng phù hợp để tạo ra lượng tinh dầu trong lá tràm cao hơn những nơi khác.
 • Chúng tôi – đội ngũ nhân viên công ty trực tiếp lựa chọn, cắt những lá tràm đủ già và nấu ngay sau khi hái để chiết được lượng tinh dầu tối đa.
 • Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất từ hệ thống khép kín với các thiết bị bằng inox để đảm bảo chất lượng tinh khiết và đồng nhất.
 • Nhờ quy trình khép kín từ nguyên liệu đến sản xuất sản phẩm, Tinh dầu tràm Dagiafa  được sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra và chứng nhận đạt yêu cầu chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là các bé.

3 . Quy định về chính sách chiết khấu của nơi bán sỉ dầu tràm Huế

Sau khi bạn đã lựa chọn loại dầu tràm Huế nguyên chất dựa vào phiếu kiểm tra chất lượng và cách phân biệt dầu tràm nguyên chất. Bạn cần xem kỹ về chính sách đại lý, giá sỉ của nơi bán sỉ dầu tràm Huế theo các yếu tố sau:

 • Số lượng nhập hàng tối thiểu mà công ty cung cấp dầu tràm Huế yêu cầu và tài chính hiện tại của bạn có phù hợp hay không? Nhiều công ty đưa ra mức chiết khấu khá tốt nhưng yêu cầu bạn nhập hàng với số tiền vốn rất nhiều, nằm ngoài dự tính của bạn.
Nơi bán sỉ dầu tràm Huế

Buối quay video của tinh dầu tràm Dagiafa

 • Chính sách hỗ trợ bạn sau khi bạn nhập hàng để bán như hướng dẫn viết bài, đăng bài, cách bán hàng, marketing…Đã có rất nhiều bạn nhập hàng về nhưng không biết viết bài, đăng bài, công ty không hướng dẫn các kỹ năng và hỗ trợ đơn hàng, sản phẩm bán không được, bị chôn vốn và những lần sau bạn không tự tin để kinh doanh nữa. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong bán hàng, khi hợp tác với các công ty đã có chương trình đào tạo công tác viên, đại lý sẽ hướng dẫn bạn những nội dung đó. Bạn có đội nhóm hỗ trợ trực tiếp và sử dụng những kiến thức đó để kinh doanh các sản phẩm khác. Bạn tiết kiệm chi phí vài chục triệu khi học các lớp kinh doanh bên ngoài nhưng chưa chắc thực hiện được.

Buổi họp đại lý tinh dầu tràm Dagiafa
Buổi họp đại lý tinh dầu tràm Dagiafa
Buổi họp đại lý tinh dầu tràm Dagiafa

Dầu tràm sỉ giá bao nhiêu

 • Cuối cùng là mức chiết khấu hay giá có phù hợp không?

Một số nơi bán dầu tràm với giá rất rẻ, khoảng 300.000 đ/ lít, có công ty họ nhập hàng ở chợ Kim Biên hay dầu tràm nhập khẩu không rõ nguồn gốc, bạn mua về làm nguyên liệu, đóng mác thương hiệu của bạn. Bạn có tự tin về chất lượng của chính sản phẩm đó không khi mà nguồn nguyên liệu không đạt yêu cầu. Chắc chắn là không? Ở thị trường ngày nay, đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp, sức  khỏe mà chất lượng không đạt, hàng dởm thì chắc chắn bạn không thể nào tồn tại lâu dài được.

Nơi bán sỉ dầu tràm Huế
Nơi bán sỉ dầu tràm Huế

Trong 3 yếu tố để lựa chọn nơi bán sỉ dầu tràm Huế ở trên, bạn sẽ ưu tiên yếu tố nào đầu tiên, chất lượng, chương trình hỗ trợ công ty hay tỉ lệ chiết khấu. Câu trả lời nằm ở các bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán sỉ dầu tràm Huế đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tinh dầu tràm Dagiafa 0901.809.484 hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa để trao đổi cụ thể hơn.

Hẹn gặp bạn tại văn phòng công ty Dagiaco.

Có thể bạn quan tâm