NIỀM TIN MỎNG MANH CỦA CHỊ ÉN – HƯNG YÊN KHI MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT

Rate this post

Chị Én ở Hưng Yên có bé hơn 13 tháng tuổi và chị đã dùng rất nhiều loại từ dầu tràm đến tinh dầu tràm để tắm và thoa bé. Thậm chí có những loại dầu tràm chị Én mua tại Huế nhưng khi dùng vẫn không hài lòng.

Sau đó chị lên mạng thấy các bài viết trên trang web tinhdautunhien.org của tinh dầu tràm Dagiafa và liên hệ tìm hiểu thông tin sản phẩm. Vì mất lòng tin vào dầu tràm nên chị vẫn còn dè chừng khi tìm hiểu và đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa của chúng tôi.

Sau 1 lúc suy nghĩ, chị đặt mua 1 chai để kiểm tra thử phải tinh dầu tràm nguyên chất đúng như chúng tôi giới thiệu không và yêu cầu chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu phát hiện tinh dầu tràm Dagiafa pha trộn hay không nguyên chất.

Niềm tin của chị Én vào loại tinh dầu tràm nguyên chất
Chị Én mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé
Niềm tin của chị Én vào lời cam kết tinh dầu tràm nguyên chất

Câu chuyện của chị Én chúng tôi gặp rất nhiều và đây cũng là tâm lí chung của các mẹ khi mua sản phẩm dùng cho bé. Các mẹ đều muốn mua những sản phẩm nguyên chất, tốt cho con. Nhưng giữa thị trường thật và giả, cửa hàng nào cũng giới thiệu sản phẩm của mình là nguyên chất thì khó mà biết tinh dầu tràm nào tốt trừ khi dùng thử và cảm nhận thực tế. Niềm tin mong manh duy nhất các chị có thể tin được khi đặt hàng trên mạng là lời cam kết của người bán.

Và chúng tôi – đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa luôn cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm chúng tôi không nguyên chất

Sau 3 ngày chờ đợi, chị Én nhận được tinh dầu tràm Dagiafa của chúng tôi gửi. Chị Én nhắn tin khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi dịu, ấm và thơm lâu. Chất lượng tốt hơn các loại trước kia chị Én đã dùng. Các đồng nghiệp của chị ấy còn hỏi mùi tinh dầu tràm sao dễ chịu vậy?

Chị Én khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi dịu, thơm lâu
Sau khi mua tinh dầu tràm Dagiafa, chị Én khen mùi dễ chịu
Chị Én khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi dịu, thơm lâu

Từ một người rất dè dặt, ‘ đề phòng” với những lời giới thiệu về tinh dầu tràm Dagiafa, chị Én đã chuyển qua tin tưởng và rất cởi mở với chúng tôi.

Chị Én còn khen chúng tôi là người bán hàng có tâm nhất Vinh Bắc Bộ.

Chị Én khen đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa bán hàng có tâm nhất vịnh Bắc Bộ
Chị Én khen đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa bán hàng có tâm nhất vịnh Bắc Bộ

Chúng tôi  vui và hạnh phúc đến dường nào khi được chị Én đặt niềm tin về một loại tinh dầu tràm nguyên chất tốt cho bé.

Chúng tôi đã hoàn thành thêm 1 ô nhỏ trong chiếc hộp lớn sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe của các bé yêu.

Có thể bạn quan tâm