CHỊ TƯƠI – ĐỒNG NAI MUA DẦU TRÀM CHO CON VÀ KẾT QUẢ LÀ…

Rate this post

Chị Tươi mua dầu tràm cho con và kết quả …

Chị Tươi ở Đồng Nai có bé 3 tháng tuổi. Lúc trước chị đã dùng rất nhiều loại dầu tràm để tắm và thoa cho bé nhưng chất lượng không vừa ý lắm. Chị Tươi lên youtube tham khảo thì thấy các video của tinh dầu tràm Dagiafa. Chị Tươi nhắn tin chúng tôi để tư vấn trực tiếp.

Chị Tươi chia sẻ, chị mua tinh dầu tràm cho bé cần chất lượng, giá cả đắt 1 chút cũng được. Da của bé rất nhạy cảm, mua nhầm dầu tràm giả thoa bé thì nguy hiểm hơn. Chị Tươi đã liên hệ nhiều nơi bán, họ đều nói tinh dầu tràm của họ là tốt nhưng khi mua dùng thì không phải là loại nguyên chất. Bây giờ, chị Tươi rất cảnh giác, e dè với những lời quảng cáo như vậy. Rất khó để tin chất lượng tinh dầu tràm của họ có thực sự tốt hay không.

Chị Tươi khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu
Chị Tươi khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu
Chị Tươi khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu

Lần này thì khác, sau một lúc nói chuyện, chúng tôi được chị Tươi đặt niềm tin và đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé.

Sau khi dùng thử, chị Tươi gửi tin nhắn phản hồi về chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa như sau “MÙI DỊU, THƠM LÂU, ẤM HƠN CÁC LOẠI LÚC TRƯỚC MÌNH DÙNG“. Mấy loại khác mình đổ dầu tràm ra gần nửa nắp mà không thấy thơm gì hết. Mình thích mùi tinh dầu tràm Dagiafa lắm luôn đó, chắc bị nghiện rồi”.

Đúng như chị Tươi chia sẻ. Bạn dạo quanh 1 vòng trên facebook hoặc các trang mạng điện tử sẽ thấy các loại tinh dầu tràm và dầu tràm với đủ mức giá, thể tích và màu sắc. Cửa hàng nào cũng để bảng là tinh dầu tràm nguyên chất nhưng thực tế có nguyên chất hay không thì nhiều khi người bán còn không biết cách kiểm tra sản phẩm.

Khách hàng mua nhầm dầu tràm giả ở nhà thuốc
Khách hàng mua nhầm dầu tràm giả ở nhà thuốc
Khách hàng mua nhầm dầu tràm giả ở nhà thuốc

Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng các bạn khi thị trường có quá nhiều dầu tràm giả và bạn cũng đã thử đặt niềm tin rồi thất vọng 1 vài lần khi nghe theo lời quảng cáo của người bán.

Nhưng, với tinh dầu tràm Dagiafa thì khác.

Chúng tôi không hề nói quá bất kỳ một công dụng hoặc chất lượng của sản phẩm. Tất cả những gì các bạn thấy đó là phản hồi, nhận xét thật của những khách hàng đã từng rất kỹ tính khi mua tinh dầu tràm cho bé.

Tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagiafa

Họ đã chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi. Kết quả là họ phản hồi tốt và rất hài lòng.

Chỉ cần bạn tin chúng tôi – đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa, phần còn lại chúng tôi sẽ lo thay bạn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 loại tinh dầu tràm nguyên chất, an toàn cho bé, phát huy đúng công dụng của tinh dầu tràm.

Tinh dầu tràm Dagiafa cảm ơn chị Tươi đã tin tưởng tinh dầu tràm Dagiafa.

Chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe.

—-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm