MÓN QUÀ LÌ XÌ ĐẦU NĂM CỦA CHỊ DƯƠNG DÀNH CHO TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Rate this post

Con gái chị Dương được 2 tháng tuổi, bé bị nghẹt mũi do trời lạnh. Chị Dương không muốn dùng kháng sinh, sợ bé bị lờn thuốc nên lên youtube tìm hiểu cách chữa nghẹt mũi thì thấy các video tinh dầu tràm dagiafa chia sẻ cách dùng tinh dầu tràm để giảm nghẹt mũi bé. Chị Dương nhắn tin trên fanpage để đặt mua tinh dầu tràm dùng cho bé với hi vọng bé khỏe hơn.

Có lẽ chị Dương xem các video của chúng tôi trên kênh youtube nên chị tin tưởng và chuyển khoản trước khi nhận hàng. Chị không hề lo lắng về các vấn đề hàng giả hoặc chúng tôi giao hàng không đúng hẹn.

Chị Dương mua tinh dầu tràm dùng cho bé 2 tháng tuổi
Chị Dương mua tinh dầu tràm dùng cho bé 2 tháng tuổi

Chúng tôi trân quý niềm tin chị Dương dành cho chúng tôi. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi có nhắn tin chị Dương hỏi chị Dương cảm nhận như thế nào sau khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa. Chắc bận chăm sóc con và thời điểm đó là những ngày cuối năm nên chị hơi bận rộn chưa phản hồi tin nhắn.

Chị Dương mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé
Chị Dương mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé

1 tháng sau, vào đúng ngày tinh dầu tràm Dagiafa bắt làm việc lại sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, chị Dương đã nhắn tin khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm.

Tin nhắn chị Dương là món quà lì xì đầu năm dành cho chúng tôi, hứa hẹn 1 năm đón nhận nhiều sự tin yêu của các khách hàng.

Chị Dương đặt mua thêm tinh dầu tràm Dagiafa cho bé
Chị Dương đặt mua thêm tinh dầu tràm Dagiafa cho bé

Cảm ơn chị Dương đã lì xì tinh dầu tràm Dagiafa món quà quý như vậy. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

———-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm