MẸ CHỒNG CHỊ YÊN – HCM NGHĨ GÌ VỀ DẦU TRÀM

Rate this post

Chị Yên có bé 4 tháng tuổi. Bé bị sổ mũi, thoa khuynh diệp nhiều ngày rồi nhưng vẫn chưa hết bệnh. Lúc trước, mẹ chồng chị Yên mua 1 chai dầu tràm 100ml giá 50.000 đ nhưng về dùng mùi rất hôi nên nghĩ mùi dầu tràm nguyên chất sẽ hôi giống vậy nên bác không muốn dùng dầu tràm cho em bé.

Sau đó, chị Yên tìm hiểu trên mạng thì thấy các mẹ khuyên dùng tinh dầu tràm lúc bé bị sổ mũi rất hiệu quả, chị Yên quyết định tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất cho bé.

Chị Yên khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm
Chị Yên khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm

Chị Yên tham khảo thông tin trên youtube thì thấy các video của Dagiafa nên liên hệ để đặt mua tinh dầu tràm.

Chị Yên chia sẻ: Lúc chị Yên nhận được hàng cũng là lúc bé đang bị sổ mũi do trời lạnh nên chị dùng tinh dầu tràm theo sự tư vấn của chúng tôi để có hiệu quả nhanh nhất. Ba ngày sau, bé hết sổ mũi. Lúc chị Yên từ nhà mẹ ở Đồng Tháp lên, chị thoa tinh dầu tràm cho bé để phòng gió. Vừa bước vào nhà, mẹ chồng ngửi thấy mùi thơm nên hỏi chị Yên thoa gì cho bé mà mùi thơm vậy.

Chị Yên khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm
Chị Yên khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm

Đây là câu chuyện chị Yên đã kể lại với chúng tôi.

Đúng như chị Yên chia sẻ, công dụng và mùi thơm của tinh dầu tràm chỉ phát huy khi bạn lựa chọn đúng loại tinh dầu tràm nguyên chất. Các sản phẩm có mùi hôi, khó chịu, nhờn rít là dầu tràm giả, dùng cho bé rất nguy hiểm.

Những sản phẩm truyền thống được dùng từ lúc xưa còn tồn tại đến ngày nay chắc chắn có giá trị riêng mới được nhiều người dùng và lan truyền như vậy.

Cảm ơn chị Yên đã kiên trì với quyết định của mình và tinh dầu tràm Dagiafa có cơ hội khẳng định giá trị của tinh dầu tràm nguyên chất.

Chúc chị Yên và gia đình dồi dào sức khỏe.

———–

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm