LÝ DO CHỊ NHUNG Ở HÀ NỘI CHẦN CHỪ MUA TINH DẦU TRÀM CHO CON

Rate this post

Chị Nhung ở Hà Nội đang công tác tại cơ quan nhà nước, có bé 4 tháng tuổi thường bị sổ mũi. Chị tìm hiểu biết tinh dầu tràm có công dụng giữ ấm cho bé, giúp bé giảm triệu chứng sổ mũi nhưng chị chần chừ không dám mua vì sợ hàng kém chất lượng, dùng cho bé nguy hiểm hơn.

Một phần chị Nhung cũng hoang mang về chất lượng tinh dầu tràm đang có mặt trên thị trường do bạn chị đang dùng 1 loại dầu tràm có mùi rất hắc, không nhãn mác. Chị Nhung ngửi thử nhưng không thể nào quen được mùi.

Một hôm chị Nhung lên youtube xem thì thấy các video chia sẻ kiến thức của chúng tôi. Chị Nhung đã liên hệ chúng tôi đặt mua tinh dầu tràm. Chị còn hỏi chúng tôi  “dầu tràm bên bạn có đảm bảo không?” Thực ra đây chỉ là câu hỏi củng cố thêm niềm tin của chị Nhung vì chúng tôi biết rằng, chị Nhung đã tìm hiểu rất kỹ về tinh dầu tràm Dagiafa và cũng đoán được câu trả lời là gì.

Chị Nhung khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm
Chị Nhung khen tinh dầu tràm Dagiafa mùi thơm

Sau một hồi tư vấn, chị Nhung đặt 1 chai để dùng thử. Vì chị Nhung chưa dùng tinh dầu tràm lần nào nên tôi cũng nói với chị Nhung là tinh dầu tràm nguyên chất, khi chị ngửi sẽ ấm và thông mũi, còn mùi thơm hay không thì tùy vào nhận xét chủ quan của mỗi người, nhưng sau khoảng  5 lần dùng, chị sẽ thấy tinh dầu tràm có mùi dịu nhẹ và dễ chịu. 95% khách hàng của tinh dầu tràm Dagiafa nhận xét mùi tinh dầu tràm thơm nên chị Nhung yên tâm dùng.

Và khi nhận hàng, chị Nhung mở ra ngửi ngay. Chị chưa  kịp dùng cho bé đã nhắn tin chúng tôi khen tinh dầu tràm Dagiafa có mùi thơm, ấm. Đúng như những gì chúng tôi đã tư vấn. Chị Nhung yên tâm dùng cho bé ngay và hẹn lần sau đặt mua thêm tinh dầu tràm.

Chị Nhung đặt mua thêm tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Nhung đặt mua thêm tinh dầu tràm Dagiafa

Tinh dầu tràm Dagiafa cảm ơn chị Nhung đã tin tưởng chúng tôi và cho  chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng sức khỏe bé yêu.

Giữa thị trường thật giả như thế này, phụ huynh cần tỉnh táo để chọn những sản phẩm tốt cho bé, mang sức khỏe của con, gia đình ra làm thí nghiệm và phép thử đúng rồi sai thì nguy hiểm lắm.

——

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm