LÝ DO CHỊ HẠNH MUA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA TẶNG CHÁU

Rate this post

Chào các bạn,

Mình tên Hạnh ở quận 8, thành phố HCM.

Cách đây 2 tuần, mình tìm mua tinh dầu tràm để dùng khi thời tiết thay đổi. Mình lên các trang thương mại điện tử để xem, trên đây có rất nhiều thương hiệu tinh dầu tràm nhưng mình không biết chọn loại nào. Dạo 1 vòng, mình thấy tinh dầu tràm thiên nhiên Dagiafa.

Qua hình ảnh mình thấy TINH DẦU TRÀM DAGIAFA có vẻ chuyên nghiệp, mình vào thông tin shop để xem thì thấy để TINH DẦU TRÀM HUẾ NGUYÊN CHẤT, thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng cụ thể trong đó có để lượng sử dụng 1 lần là bao nhiêu. Mình nghĩ công ty này chắc kinh doanh uy tín và tham khảo thêm phần đánh giá để xem khách hàng phản hồi như thế nào thì thấy mọi người đánh giá rất tốt. Mình tin tưởng đặt 1 chai để dùng.

Chị Hạnh tìm mua tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Hạnh tìm mua tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Hạnh tìm mua tinh dầu tràm Dagiafa

Hôm sau nhận hàng, mình thấy khá ok, công ty tập trung vào hàng hóa, gói hàng rất kỹ, có tem niêm phong ở đầu chai. Khi khui để sử dụng, mình thắc mắc là sao dùng nắp chai loại này vì khi mình nhỏ ra thì tinh dầu chảy ra không được nhiều.

Sau 2 tuần dùng, mình có suy nghĩ ngược lại và thấy loại nắp chai này dùng rất tiết kiệm, lượng tinh dầu tràm lấy ra vừa đủ để dùng, không lãng phí.

Điều mình THÍCH nhất là MÙI TINH DẦU TRÀM DAGIAFA. Vì sản phẩm nguyên chất nên mùi rất thiên nhiên, dễ chiu. Mình là người khá nhạy cảm, dễ bị dị ứng với mùi sản phẩm hóa chất như nước hoa, các mùi không phải là tự nhiên. Nhưng với mùi tinh dầu tràm Dagiafa thì khác, mùi dịu nhẹ, mình rất thích. Lúc bị cảm, mình thoa lên người rất thoải mái. Mình quyết định ĐẶT THÊM 1 chai tặng cháu vì mình dùng an tâm thì mới dám để cháu dùng.

Mua dầu tràm ở đâu
Chị Hạnh mua tinh dầu tràm Dagiafa tặng cháu

Nếu bạn không biết sản phẩm tinh dầu tràm loại nào nguyên chất hoặc mùi tự nhiên tốt cho bé thì mình nghĩ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA là sản phẩm tốt nhất về tinh dầu tràm dùng cho bé. Bạn có thể tham khảo thêm.

Có thể bạn quan tâm