KẾT QUẢ CỦA CHỊ CHUYỂN KHI MUA HÀNG QUA MẠNG

Rate this post

Chị Chuyển ở Hải Dương có 2 bé, một bé 5 tuổi, 1 bé 1 tháng tuổi. Những lần trước chồng chị Chuyển mua dầu tràm gần nhà, giá rẻ nhưng dùng cho bé không hiệu quả.

Chồng chị Chuyển nghĩ vợ mình bị lừa khi thấy giá dầu tràm đắt

Bé mới sinh thường bị nghẹt mũi ban đêm, nhìn con khó thở, chị rất thương con. Lần này chị Chuyển lên mạng tìm hiểu..… 2 ngày ròng rã để tìm loại tốt và có hiệu quả khi dùng.

Chị Chuyển biết đến tinh dầu tràm Dagiafa trên kênh youtube, sau gần 30 phút tư vấn, chị Chuyển còn chút gì đó chần chừ giữa 2 loại 15ml và 50ml. Trước giờ chị Chuyển chưa dùng tinh dầu tràm Dagiafa nên không biết chất lượng ra sao, mua chai 50ml thì lo dùng không hiệu quả, mất tiền. Nhưng cuối cùng, nhờ sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa, chị Chuyển quyết định mua chai 50ml.

Sau khi dùng thử thì cả 2 vợ chồng chị đều thấy chất lượng xứng với giá tiền 

Sau 2,3 ngày dùng tinh dầu tràm Dagiafa xông mũi bé, chị thấy hiệu quả và nhắn tin chia sẻ với tinh dầu tràm Dagiafa như sau:” Lúc mới nhận hàng về, chồng chị hỏi giá tinh dầu tràm Dagiafa bao nhiêu và nói vợ bị lừa J, vì tìm trên mạng thấy nhiều loại dầu tràm 100ml có hơn 100.000 đ”. Chị Chuyển giải thích với chồng:” Các sản phẩm dùng cho con, bôi lên da cần phải tìm hiểu kỹ để mua đúng loại tốt. Vài ngày sau, chồng chị nói” Loại này dùng có hiệu quả vợ à. Hihi”  Chị Chuyển vui vì tìm đúng loại tốt cho bé và sau khi dùng hết sẽ mua thêm và tặng cho cháu 3 tuổi ở nhà.

Chị Chuyển khẳng định sẽ đặt thêm khi dùng hết

Công ty TNHH Dagiaco xin mến chúc gia đình chị Chuyển luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

————————————————

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Có thể bạn quan tâm