DÙNG DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH, CÓ BỊ NGHIỆN KHÔNG?

Rate this post

Chồng chị Tú ở Quảng Trị không cho chị dùng dầu tràm cho con nhiều, sợ con ngửi mùi quen bị nghiện, sau này ngày nào cũng dùng cho bé, không dùng thì sợ bé khóc. Chị Tú không biết chồng nói dùng dầu tràm cho trẻ sơ sinh nhiều bị nghiện có hợp lý hay không?

Các bạn có thấy thú vị không ạ. Các ông bố biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe của mình và cả gia đình, lại không bỏ thuốc. Trong khi dùng tinh dầu tràm giúp bảo vệ sức khỏe bé lại hạn chế.

Tại sao dùng dầu tràm cho bé lại bị nghiện. Đây cũng là một trong những đặc trưng của dầu tràm mà tôi nhiều lần nhắc đến đó chính là mùi thơm. Một số bạn lúc đầu dùng dầu tràm cũng không quen mùi, sau khoảng 4 – 5 lần dùng, bạn công nhận mùi dầu tràm thơm nhẹ và rất “quyến rũ”, đây cũng là lý do vua quan triều Nguyễn dùng dầu tràm làm nước hoa.

Mùi tinh dầu tràm thơm không?
Mùi tinh dầu tràm thơm không?

Chị Yến – khách hàng của Dagiaco – có em họ học lớp 1 ở Bình Định. Tết vừa rồi chị thấy cu cậu đi ngủ mang theo chai dầu tràm vào nói mẹ thoa. Chị có hỏi sao em thoa nhiều thế. Bạn có biết cu cậu đó trả lời như thế nào không? “ Tín thấy thơm, giống mùi em bé”. Bạn có thấy sự hài hước trong nói của cậu bé không? Một đứa bé 7 tuổi mà cũng thấy dầu tràm thơm thì người lớn bị mùi dầu tràm “ mê hoặc” không có gì ngạc nhiên”.

Mùi dầu tràm
Mùi dầu tràm

Mùi thơm chính là lý do khiến bé dùng dầu tràm bị “nghiện “các mẹ. ” Bé nghiện thứ khác mới lo chứ “nghiện” dầu tràm thì ba mẹ yên tâm nhé. Công dụng của dầu tràm rất tốt cho trẻ, mẹ nên dùng cho bé hằng ngày để bảo vệ sức khỏe, không phải đến khi trẻ bị bệnh mới thoa dầu tràm cho bé bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm