DẦU TRÀM HUẾ GIÁ SỈ BAO NHIÊU?

Rate this post

Bạn muốn mua dầu tràm số lượng nhiều để dành dùng cho bé tiết kiệm hoặc muốn tìm nơi bán dầu tràm huế giá sỉ để kinh doanh. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng thì có rất nhiều nơi bán dầu tràm với các mức giá chênh lệch khác nhau. Bạn nghĩ nếu mình nhập hàng với giá cao thì khó bán được, còn giá thấp thì không biết chất lượng như thế nào. Tuy nhiên, để tồn tại trong thị trường hiện nay, bên cạnh giá thành thì chất lượng sản phẩm phải được tính đến. Vậy dầu tràm Huế giá sỉ bao nhiêu là phù hợp, chúng ta cùng phân tích nhé.

 1. Dầu tràm Huế giá sỉ như thế nào

Vào thời điểm tháng 7 năm 2018, 1 ký lá tràm được cơ sở nấu tràm mua với giá 3600 đ/ kg. Một lần nấu tràm cần 1 tấn tràm, nấu trong 4 tiếng, chiết ra 1,8 – 2 lít tinh dầu tràm. Vào mùa hè, 1 tấn tràm nấu ra được 2 lít tinh dầu tràm, vào mùa đông thì được 1,8 lít tinh dầu tràm. Vậy thì chi phí nguyên liệu để sản xuất 1 lít tinh dầu tràm tại cơ sở sản xuất gồm chi phí nhiên liệu và nhân công có giá khoảng 2.500.000 đồng.

Mua dầu tràm sỉ ở đâu
Mua dầu tràm sỉ ở đâu

Và một sản phẩm để tới tay người tiêu dùng trải qua rất nhiều giai đoạn như:

 • Bao bì,
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm,
 • Marketing,
 • Chi phí nhân sự
 • Chiết khấu đại lý
 • Thuế
 • Vận chuyển
Dầu tràm giá sỉ bao nhiêu
Dầu tràm giá sỉ bao nhiêu

Thông thường, các chi phí khác chiếm tỉ lệ cao hơn nhiều so với chi phí sản xuất.

Ví dụ:

– Xây dựng hệ thống online bao gồm website, youtube, fanpage. Chi phí làm web khoảng 5 triệu/ web, thuê nhân viên viết bài và làm video với mức lương 6 triêu/ tháng.

– Tiền thuế môn bài nộp nhà nước 2 triệu/ năm chưa bao gồm các loại thuế khác.

– Hồ sơ kiểm tra chất lượng sản phẩm 5 triệu

– Tiền thiết kế bao bì 5 triệu/ lần

– Tiền in bao bì, nhãn: 5 triệu/ 1000 cái

– Tiền chai thủy tinh: 3500 đ/chai

Đây chỉ là một trong số ít các chi phí để sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Bạn có thể hình dung được mức giá 1 sản phẩm tới tay người tiêu dùng sau khi tính sơ qua chi phí sản xuất và bao bì, marketing,…giá chắc chắn cao hơn 2.500.000 đ/ lít

Chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa như thế nào
Chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa như thế nào

 2. Chất lượng dầu tràm Huế như thế nào để người tiêu dùng tin tưởng

Chắc chắn một sản phẩm dùng cho em bé, bên cạnh giá cả thì chất lượng luôn được ba mẹ quan tâm hàng đầu.

Trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm, ba mẹ tham khảo rất nhiều thông tin về doanh nghiệp, giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm và phản hồi của khách hàng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra chất lượng sản phẩm bạn dự định mua có tốt không bằng các thông tin được công ty đăng tải trên website, youtube và hoạt động doanh nghiệp đó để bạn có cái nhìn chân thực nhất về công ty bạn dự định nhập hàng.

Dầu tràm Huế giá sỉ bao nhiêu - Tinh dầu tràm Dagiafa
Dầu tràm Huế giá sỉ bao nhiêu – Tinh dầu tràm Dagiafa

Khi nhập hàng để làm đại lý hoặc làm nguyên liệu sản xuất, bạn nên kiểm tra những thông tin như vậy để có căn cứ thuyết phục khách hàng về chất lượng sản phẩm bạn nhé.

Tinh dầu tràm Dagiafa chất lượng như thế nào
Tinh dầu tràm Dagiafa chất lượng như thế nào

Bạn xác định kinh doanh là việc lâu dài và không chỉ bán 1 loại sản phẩm. Các khách hàng của bạn trong giai đoạn đầu đa số là bạn bè, người thân của bạn. Do vậy, sản phẩm bạn lựa chọn cần phải chất lượng, bên cạnh giá sỉ cũng như chiết khấu của dầu tràm phù hợp với thị trường để không ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như lợi nhuận kinh doanh.

Tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagiafa
 • Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất trực tiếp tại công ty chuyên nấu tràm với hơn 20 năm kinh nghiệm ở huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ những lá tràm mọc tự nhiên ở vùng đất này, nơi có khí hậu nắng nóng, thổ nhưỡng phù hợp để tạo ra lượng tinh dầu trong lá tràm cao hơn những nơi khác.
 • Chúng tôi – đội ngũ nhân viên công ty trực tiếp lựa chọn, cắt những lá tràm đủ già và nấu ngay sau khi hái để chiết được lượng tinh dầu tối đa.
 • Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất từ hệ thống khép kín với các thiết bị bằng inox để đảm bảo chất lượng tinh khiết và đồng nhất.
 • Nhờ quy trình khép kín từ nguyên liệu đến sản xuất sản phẩm, Tinh dầu tràm Dagiafa  được sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra và chứng nhận đạt yêu cầu chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là các bé.

Phiếu kiểm tra chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa
Phiếu kiểm tra chất lượng tinh dầu tràm Dagiafa

Ngoài ra, việc đặt hàng trực tiếp từ công ty, bạn không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác nên chắc chắn sẽ mua được những lít tinh dầu tràm nguyên chất với giá gốc, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tùy vào số lượng đặt mua tinh dầu tràm giá sỉ, công ty sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin về nguồn hàng dầu tràm Huế chất lượng, giá sỉ phù hợp, mời bạn liên hệ hotline 0901.809.484 hoặc nhắn tin vào fanpage m.me/dautramdagiafa chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm