DẦU TRÀM GIẢM ĐAU CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Rate this post

Mẹ bầu ơi, mẹ bầu bị đau lưng thì thường làm như thế nào ạ. Mẹ lo rằng nếu dùng các sản phẩm không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Bây giờ chúng ta làm sao, chẵng lẽ chịu đau hoài vậy. Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tinh dầu tràm để giảm đau. Vậy dầu tràm giảm đau hiệu quả như thế nào và cách dùng ra sao?

 1. Tại sao dầu tràm dùng được cho phụ nữ mang thai

  • Tinh dầu tràm nguyên chất được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với 2 thành phần chính là 1,8 cineol và anpha – terpineol, hoàn toàn lành tính, có tác dụng giữ ấm cơ thể, giảm đau, mùi thơm của dầu tràm giúp mẹ bầu thư giãn, thoải mái. Ngoài ra, dầu tràm có tác dụng kháng khuẩn không khí, ức chế virus H5N1, giúp môi trường sống của cả gia đình trong lành hơn.
  • Dầu tràm nguyên chất lành tính, hoàn toàn dùng được cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

Dầu tràm giảm đau hiệu quả không?
Dầu tràm giảm đau hiệu quả không?

 2. Cách dùng dầu tràm giảm đau cho phụ nữ mang thai

  • Mẹ thoa dầu tràm lên vị trí bị đau và massage khoảng 15 phút để giảm đau. Mẹ nên thực hiện thường xuyên và đều đặn hằng ngày để có hiệu quả tốt nhất nhé.
  • Ngoài ra, mẹ có thể dùng dầu tràm giảm đau pha với nước để tắm. Khi tắm, mẹ kết hợp với việc massage dầu tràm tại những vị trí bị đau để giảm đau. Với cách này, dầu tràm cũng sẽ có công dụng giữ ấm cơ thể, giúp mẹ cảm giác thư giãn, thoải mái hơn.
Bà bầu giảm đau hiệu quả không?
Bà bầu giảm đau hiệu quả không?

3. Các cách dùng khác của dầu tràm cho bà bầu

  • Xông tinh dầu tràm: Mẹ cho khoảng 4- 5 giọt tinh dầu tràm vào đèn xông hoặc thấm tinh dầu tràm vào một 1 miếng bông và để ở góc nhà. Mùi thơm của tinh dầu tràm giúp mẹ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.
  •  Ngâm chân bằng nước ấm pha tinh dầu tràm: Mẹ nhỏ khoảng 3 – 4 giọt tinh dầu tràm vào nước ấm và ngâm chân sẽ giúp giữ ấm cơ thể, mẹ ngủ ngon giấc hơn.

———

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Hotline: 0901.809.484

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Có thể bạn quan tâm