CHỊ VÂN – HƯNG YÊN MẤT BAO LÂU ĐỂ TÌM MUA TINH DẦU TRÀM CHO BÉ

Rate this post

Bạn mất bao lâu để tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất, 1 tiếng, 2 tiếng, nửa ngày, 1 ngày…..và chị Vân ở Hưng Yên đã dành 2 ngày ròng rã lên youtube, website tìm hiểu thông tin để mua tinh dầu tràm nguyên chất cho bé.

Chị Vân chia sẻ, lúc bé vài tháng tuổi, chị có mua 1 loại dầu tràm màu vàng, chai dẹp, thể tích 100 ml ở nhà thuốc để dùng cho bé. Chị thoa bé thì thấy da bị dị ứng nên pha loãng ra bằng nước để tắm. 1 chai chị dùng khoảng 1 tháng là hết.

Chị Vân dùng dầu tràm cho bé bị dị ứng
Dùng dầu tràm cho bé bị dị ứng
Chị Vân mua nhầm dầu tràm pha dùng cho bé bị dị ứng

Từ đó đến nay, chị Vân không dám mua dầu tràm vì thấy không hiệu quả mà ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

Dạo gần đây, thời tiết thay đổi thất thường, bé nhà chị 2 tuổi  thường bị đau, chị lên mạng tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất dùng cho bé, hi vọng bảo vệ được sức khỏe của bé, đúng như công dụng dầu tràm được nhiều người giới thiệu.

Chị tham khảo thông tin trên mạng thì biết dầu tràm có rất nhiều loại. Chị xem video của tinh dầu tràm Dagiafa trên kênh youtube thấy có chút niềm tin nên nhắn tin nhờ chúng tôi hỗ trợ.

Chị Vân tìm suốt 2 ngày để mua tinh dầu tràm nguyên chất cho bé
Chị Vân tìm mua dầu tràm cho bé.
Chị Vân tìm suốt 2 ngày để mua tinh dầu tràm nguyên chất cho bé

Chúng tôi chia sẻ với chị Vân cách phân biệt tinh dầu tràm thật giả, quy chuẩn tinh dầu tràm nguyên chất,…Sau khi tư vấn, chị Vân đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa về dùng cho bé.

Sau vài lần sử dụng, chị Vân chia sẻ cảm nhận về tinh dầu tràm Dagiafa như sau: Tinh dầu tràm Dagiafa khác hẳn những loại khác mình đã dùng, mùi không hắc, ấm hơn. Các loại trước mình dùng thoa lên da bóng và lâu khô hơn loại của tinh dầu tràm Dagiafa.

Chị Vân nhận xét tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Vân nói gì sau khi mua tinh dầu tràm
Chị Vân nhận xét tinh dầu tràm Dagiafa

Những đặc tính chị Vân cảm nhận về tinh dầu tràm Dagiafa đúng như đặc tính của loại nguyên chất.

Cuối cùng thì chị Vân cũng đã tìm được loại tinh dầu tràm nguyên chất, bảo vệ sức khỏe bé, xứng đáng với 2 ngày tham khảo thông tin về tinh dầu tràm của chị.

Cảm ơn chị Vân đã tin tưởng và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa. Chúc chị Vân và gia đình dồi dào sức khỏe và các bé luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

——-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Hotline: 0901.809.484

Email: info.dagiaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm