CHỊ TUYẾT – BẮC GIANG ĐÃ NÓI GÌ VỚI TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Rate this post

Chị Tuyết ở Bắc Giang sinh bé thứ 2 được 2,5 tháng, chị đang dùng dầu tràm để tắm và thoa bé nhưng không hiệu quả lắm. Vì bé thường bị ho, sổ mũi nên chị muốn mua tinh dầu tràm tốt hơn để dùng cho bé nên nhắn tin tinh dầu tràm Dagiafa để tìm hiểu cụ thể hơn.

Sau một lúc tư vấn, chị Tuyết đặt mua tinh dầu tràm để dùng cho bé.

Chị Tuyết mua tinh dầu tràm dùng cho trẻ
Chị Tuyết mua tinh dầu tràm dùng cho trẻ

Vài ngày sau, khi thấy 1 bài đăng của chị Hà – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa đăng trên facebook cá nhân, chị Tuyết đã nhận xét về sản phẩm của chúng tôi như sau:” Tinh dầu tràm tốt, người bán có tâm, cảm ơn em Nhu Ha Dang, nhờ tinh dầu tràm của em, trộm vía con chị khỏe mạnh.

Chị Tuyết mua tinh dầu tràm cho bé
Chị Tuyết mua tinh dầu tràm cho bé

Trên mạng xã hội rất ít người chia sẻ cảm nhận của mình về một sản phẩm nào đó dù nó tốt thực sự. Đối với chị Tuyết thì khác, chúng tôi biết nhau chưa được 10 ngày nhưng chị đã nhiệt tình nói lên nhận xét của mình và giới thiệu thêm bạn bè để mua và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.

Các chị đến với tinh dầu tràm không phải vì sản phẩm mà vì sức khỏe của con. Khi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của các chị thì điều mà chúng tôi nhận lại chính là niềm tin.

Chị Tuyết giới thiệu bạn mua tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Tuyết giới thiệu bạn mua tinh dầu tràm Dagiafa

Và đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa bắt đầu ngày mới với những lời nhận xét, góp ý, động viên và nỗ lực làm tốt hơn từng ngày.

Niềm vui khi thấy con khỏe mạnh cũng là những điều chúng tôi hướng đến. Chúng tôi mong tinh dầu tràm Dagiafa sẽ tiếp tục đồng hành cùng gia đình trong hành trình chăm con.

Chúc gia đình chị Tuyết luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Các bé ngoan ngoãn để ba mẹ yên tâm làm việc.

Cảm ơn chị Tuyết đã tin tưởng, ủng hộ và cởi mở với tinh dầu tràm Dagiafa.

——-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm