CHỊ TÁM – HẢI DƯƠNG ĐÃ CHỮA NGHẸT MŨI CHO CON NHƯ THẾ NÀO?

Rate this post

Chị Tám ở Hải Dương thoa dầu tràm cho bé khi bị nghẹt mũi nhưng không hiệu quả. Chị tìm mua loại dầu tràm khác với hi vọng có kết quả tốt hơn.

Chị Tám đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa dùng thử cho bé. Chị Tám chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi dùng tinh dầu tràm Dagiafa mùi ít hăng hơn loại trước, thông mũi hơn, vị ngọt. Có lẽ, mùi tinh dầu tràm dịu nên chị thấy mùi “tinh dầu tràm ngọt “. Chị Tám dùng tinh dầu tràm theo các cách tư vấn của Dagiafa. Chị còn chia sẻ thêm: “Các sản phẩm dùng cho em bé, cần hàng chất lượng, chứ loại giả mà rẻ tiền cũng không dám mua, đồ thật mà đắt một chút cũng không sao, dùng cho sức khỏe nên không sợ giá cao”.

Và 2 tháng sau, chị Tám đặt mua thêm tinh dầu tràm Dagiafa để dùng cho bé. Chắc chắn, chị Tám cảm nhận được công dụng tinh dầu tràm dành cho bé mới mua thêm các lần sau. Đúng như những gì chị Tám chia sẻ, các sản phẩm dùng cho bé cần chất lượng và hiệu quả. Nếu dựa vào giá để quyết định mua hàng, đôi khi bạn sẽ mua hàng kém chất lượng. Và thực tế, đây là điều dễ thấy trên các trang thương mại điện tử, 1 sản phẩm có rất nhiều giá, chất lượng thị không ai kiểm chứng.

Là một người chị, người dì, chúng tôi hiểu cảm giác mua đúng hàng chất lượng vất vả như thế nào. Và nếu bạn đang vất vả tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất cho bé, thì bạn hãy để chúng tôi chịu trách nhiệm phần này. Bạn sẽ không bao giờ dùng 1 chai dầu tràm giả nữa. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu tràm để bảo vệ sức khỏe của bé.

Chúc bạn tìm được loại tinh dầu tràm nguyên chất cho bé và có hiệu quả khi dùng giống như chị Tám ở Hải Dương nhé.

——————-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Website: https://dagiaco.com

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Email: nhuha@dagiaco.com

Hotline: 0901.809.484

Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Có thể bạn quan tâm