CHỊ HÀNG XÓM NGƯỜI HUẾ- CHỊ TRANG NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Rate this post

Chị Trang ở Bạc Liêu có bé 2 tuổi và 4 tháng rưỡi. 2 bé thường bị sổ mũi và khò khè. Chị nghe mọi người bảo dùng tinh dầu tràm để thoa cho bé giúp giữ ấm, bé ít bị bệnh hơn. Chị tới nhiều nhà thuốc gần nhà hỏi mua tinh dầu tràm nhưng họ không có bán.
Chị Trang lên mạng tìm hiểu thì thấy video của tinh dầu tràm Dagiafatrên youtube nên nhắn tin chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng.

Chị Trang mua tinh dầu tràm Dagiafa
Chị Trang khen tinh dầu tràm Dagiafa thơm lâu

Chị Trang chia sẻ, 2 lần trước chị đặt mua quần áo trên mạng đến khi nhận hàng thì chất lượng quá tệ, chị thất vọng nên giờ cũng không tin vào các sản phẩm trên mạng lắm.

Chúng tôi giải thích chị Trang là tinh dầu tràm Dagiafa là sản phẩm của công ty TNHH Dagiaco, không phải cửa hàng bán online trên facebook. Để thuận tiện các chị ở các xa muốn mua tinh dầu tràm nguyên chất, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà. Chất lượng, mẫu mã sản phẩm lúc chúng tôi giới thiệu và gửi là hoàn toàn giống nhau.

Chị Trang có chút tin tưởng nên đặt mua tinh dầu tràm dùng cho bé nhỏ.

Mua tinh dầu tràm cho bé
Chị hàng xóm khen tinh dầu tràm Dagiafa chất lượng
Chị hàng xóm khen tinh dầu tràm Dagiafa chất lượng

Sau khi nhận được hàng, chị Trang nhắn tin thông báo với chúng tôi.Chị còn khen mùi tinh dầu tràm thơm. Chị thoa cho bé từ chiều mà đến tối vẫn còn thơm. Chị Trang kể “Có chị hàng xóm quê ở Huế sang nhà chơi, chị đó ngửi mùi tinh dầu tràm Dagiafa và khen hàng chất lượng tốt nên giờ chị Trang tin tưởng và an tâm dùng tinh dầu tràm Dagiafa cho bé.

“Một lần bất tín – vạn lần bất tin” – chúng tôi hiểu điều đó. Thương hiệu một công ty xây dựng vài năm, vài chục năm thậm chí cả trăm năm. Nếu chất lượng không tốt hoặc 1 vấn đề nhỏ xảy ra cũng đủ làm mất đi uy tín của thương hiệu.

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA
TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Dù bạn ở xa, đặt mua tinh dầu tràm nguyên chất Dagiafa qua điện thoại, fanpage hay các trang thương mại điện tử, các bạn hãy yên tâm. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, dù bạn ở bất kỳ đâu.
Cảm ơn chị Trang đã tin và sử dụng tinh dầu tràm Dagiafa.

Tinh dầu tràm Dagiafa chúc chị và gia đình sức khỏe, an lành.

——–

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube: https://bit.ly/2LGpWNF

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm