CÁI KẾT CỦA ANH CHÂU Ở LAI CHÂU KHI MUA TINH DẦU TRÀM Ở SÀI GÒN

Rate this post

Anh Châu là một trong những khách hàng đặc biệt nhất của tinh dầu tràm Dagiafa. 4 tháng trước, anh Châu để lại bình luận trên trang web tinhdautunhien.org hỏi về giá tinh dầu tràm. Trong tin nhắn anh Châu không có số điện thoại nên chúng tôi không liên hệ trực tiếp anh để tư vấn mà phản hồi qua mail với hi vọng anh Châu nhận được tin nhắn.

Sau đó, anh Châu chủ động like fanpage và kết bạn facebook với chị Hà  – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa- giám đốc công ty Dagiaco.

2 tháng sau, anh Châu chụp hình sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa được chị Hà đăng trên facebook và nhắn tin hỏi chị Hà về giá tinh dầu tràm bao nhiêu.

Anh Châu mua nhầm dầu tràm pha màu trắng
Anh Châu mua nhầm dầu tràm pha màu trắng

Anh Châu có bé 2 tuổi, thường dùng dầu tràm để thoa bé. Lúc trước anh mua dầu tràm ở nhà thuốc gần nhà nhưng loại dầu tràm màu trắng, ngửi không nghe mùi dầu tràm là mấy. Anh đang muốn tìm loại dầu tràm tốt hơn cho con nhưng không biết mua ở đâu.

Nghe anh Châu chia sẻ, chúng tôi mới gửi anh Châu quy chuẩn tinh dầu tràm nguyên chất và giải thích, tinh dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt.

Các loại dầu tràm màu trắng, xanh, vàng đậm đều là dầu tràm pha. Nghe chúng tôi chia sẻ, anh Châu mới nhận ra là trước giờ anh dùng cho con không phải loại dầu tràm nguyên chất. Sau một hồi tư vấn, anh Châu đặt mua tinh dầu tràm Dagiafa để dùng cho bé.

Tinh dầu tràm Dagiafa
Tinh dầu tràm Dagiafa

Vì đặc thù công việc, anh làm dưới hầm ở thủy điện Lai Châu, không có sóng điện thoại nên đội ngũ giao hàng liên hệ anh rất khó khăn.

Đến lần thứ 3, chúng tôi mới liên hệ được với anh Châu để nhận hàng.

Sau khi nhận tinh dầu tràm anh Châu nhắn tin chúng tôi phản hồi về chất lượng sản phẩm. Anh Châu chia sẻ: “ Tinh dầu tràm Dagiafa chất lượng khá tốt” Chúng tôi cũng chưa hiểu lắm chất lượng khá tốt của anh Châu nghĩa là sao. Nhưng khi đọc dòng tin nhắn tiếp theo: “ Anh cũng thích mấy bạn bán hàng có tâm như em, nhiều khi có tiền cũng chỉ biết mua bằng niềm tin”.

Anh Châu khen tinh dầu tràm Dagia chất lượng tốt
Anh Châu khen tinh dầu tràm Dagia chất lượng tốt
Anh Châu khen tinh dầu tràm Dagia chất lượng tốt

Đọc xong dòng tin nhắn này, chúng tôi thực sự xúc động vì anh Châu đã cảm nhận được phần nào nỗ lực mang sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất đến gần hơn với mọi gia đình, đồng hành cùng sức khỏe của các bé.

Đúng như anh Châu chia sẻ, thị trường dầu tràm nguyên chất thật, giả lẫn lộn, người mua hàng chỉ biết dựa vào niềm tin với người bán để quyết định có mua tinh dầu tràm đó hay không?

Đội ngũ Dagiaco nỗ lực bằng các hành động thiết thực của mình thông qua các bài chia sẻ trên website, video trên youtube để ba mẹ có thêm niềm tin vào loại tinh dầu tràm nguyên chất. Chỉ cần ba mẹ tin tinh dầu tràm nguyên chất còn tồn tại trên thị trường. Phần còn lại là chất lượng tinh dầu tràm như thế nào là nguyên chất, chúng tôi sẽ lo và không để ba mẹ thất vọng.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn anh Châu đã tin tưởng và động viên Dagiaco. Chúc anh Châu và gia đình dồi dào sức khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió.

—-

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Website: https://dagiaco.com

Youtube:

Hotline: 0901.809.484

Email: nhuha@dagiaco.com

Có thể bạn quan tâm