homepage

Nguyên Liệu

Tinh dầu tràm Dagiafa được sản xuất từ những lá tràm tỉnh Thừa Thiên Huế, một trong những nơi cho hàm lượng tinh dầu trong lá tràm cao nhất cả nước.

Kinh Nghiệm

Được đút kết qua nhiều đời và gia truyền đến ngày nay

Công nghệ tiên tiến

Với dây chuyền sản xuất bằng inox, khép kín và hệ thống chưng cất phân đoạn tạo ra tinh dầu tràm nguyên chất, tinh khiết, không nhiễm các tạp chất.

an toàn

Được kiểm tra chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc SỞ Y TẾ tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%, dùng được cho mọi lứa tuổi, đặc biệt an toàn đối với trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

Đặng Thị Như Hà - giám đốc công ty TNHH Dagiaco

Giới thiệu

Khởi đầu từ vị trí “người mới trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bé, Công ty TNHH Dagiaco luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội. Sản phẩm hiện được rất nhiều gia đình tại Việt Nam tin dùng như một người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật của bé.

Công ty TNHH Dagiaco đặt mục tiêu liên tục hoàn thiện và phát triển hơn các sản phẩm để đưa sản phẩm có mặt tại hệ thống các hiệu thuốc, bệnh viện khắp mọi quận huyện tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với tầm nhìn đồng hành cùng 1 triệu gia đình Việt chăm sóc sức khỏe con yêu năm 2025.

Uy tín - Trung thực - Chuyên nghiệp là những gì DAGIACO sẽ mang đến bạn.

TẦM NHÌN

Đồng hành cùng 1 triệu gia đình Việt chăm sóc sức khỏe con yêu năm 2025.

SỨ MỆNH

Mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe các bé, đồng hành cùng gia đình trên chặng đường nuôi con khỏe mạnh.

Dollarphotoclub_87507832-core-values-copy.jpg

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

UY TÍN: Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến gia đình bạn giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé. Chính vì vậy, các sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng, đúng như những gì chúng tôi cam kết để phát huy công dụng và hướng đến giá trị thực. TRUNG THỰC: Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng không phải để bán hàng mà giúp khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không. CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Sau khi sàng lọc quá nhiều thương hiệu thật giả lẫn lộn, giờ mua tinh dầu tràm, mình chỉ tin tưởng Dagiafa thôi
Như Quỳnh
Tp. Hồ Chí Minh
Bé mình 2 tháng tuổi, bị ho, dùng tinh dầu tràm Dagiafa thoa 1 ngày là đỡ ho, không phải uống thuốc. Gia đình mừng lắm.
Anh Trung
Đồng Nai
Công dụng rất hay. Dùng rồi mới biết chất lượng Dagiafa mang lại. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Bé nhà mình 15 tháng vẫn còn dùng. Nói chung là tuyệt vời Dagiafa ơi!
Thảo Chi
Thanh Hóa
Tinh dầu tràm Dagiafa rất tốt, bé nhà mình chuẩn bị đi ngủ lại cầm ngay lọ tinh dầu tràm đưa cho mẹ rồi nằm xuống dơ chân lên bảo mẹ xoa. Yêu lắm
Tinh dầu tràm Dagiafa
Bích Vân
Hà Nội